Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
Công ty cổ phần thực phẩm hữu cơ Việt
Tên giao dịch
Thương hiệu
Công ty TNHH thực phẩm hữu cơ Việt
Mã số thuế
0109849521
Điện thoại
0968525668
Email
thucphamhuucoviet@viofood.vn
Website
Hotline
0968525668
Địa chỉ
Thôn Sơn Du - Xã Nguyên Khê - HUyện Đông Anh - Thành Phố Hà Nội

 

Tên công ty:  Công ty cổ phần thực phẩm hữu cơ Việt
Địa chỉ:  Thôn Sơn Du, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội
Website: viofood.vn
Số điện thoại: 0968 525 668, 0522.626.626
Fax: 
Email: thucphamhuucoviet@viofood.vn
Lĩnh vực hoạt động (Giới thiệu sơ lược về công ty, lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi …):
Giới thiệu công ty: Công ty cổ phần thực phẩm hữu cơ Việt
 
Lĩnh vực hoạt động / ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh thực phẩm hữu cơ (organic food), nông trại hữu cơ (organic farm), nông trại chia sẻ (farm share), du lịch nghỉ dưỡng (farmstay)
 
Công nghiệp phát triển vượt bậc mang lại giá trị vật chất to lớn cho xã hội loài người, nhưng bên cạnh đó cũng tạo ra không ít thách thức, khó khăn như: Cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên, mất cân bằng sinh thái. 
          Sản xuất nông nghiệp ở nước ta thời gian gần đây đã có những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên vấn đề về ô nhiễm môi trường, ngộ độc thực phẩm, suy giảm đa dạng sinh học, bùng phát sâu bệnh, đại dịch...
         Sống xanh, ăn sạch trở thành nhu cầu cấp thiết. Chính vì vậy, Công ty cổ phần thực phẩm hữu cơ Việt đã ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản được sản xuất theo quy trình canh tác hữu cơ đảm bảo chất lượng, hàm lượng dưỡng chất. Không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ, không kích thích sinh trưởng, không giống biến đổi gen.
         Với diện tích trên 100ha tại thị trấn Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn và hơn 30ha sản xuất rau hữu cơ tại Đông Anh, Hà Nội chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm cho quý khách được tự trồng, chăm sóc và thu hoạch những sản phẩm của mình. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng tại chính những vùng quê yên bình này.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn lan tỏa giá trị, bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học, giữ gìn môi trường sống cho các thế hệ tương lai.
 

SẢN PHẨM