Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
HTX Kỳ Thảo
Tên giao dịch
Thương hiệu
Kỳ Thảo
Mã số thuế
2400970493
Điện thoại
091.171.6996
Email
kythao.vn@gmail.com
Website
Hotline
091.171.6996
Địa chỉ
KCN công nghệ cao, thôn Núi, xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tận tâm trong việc lựa chọn nguyên liệu từ nguồn gốc đáng tin cậy và áp dụng quy trình sản xuất chặt chẽ để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

  • Chất Lượng Từ Thiên Nhiên: Sản phẩm của HTX Kỳ Thảo được chế biến từ nguyên liệu 100% tự nhiên, không chứa bất kỳ chất phụ gia hay hóa chất tổng hợp nào.
  • Sản phẩm đa dạng và độc đáoTừ cây Sâm nam núi Dành nói riêng, hay những sản vật tự nhiên nói chung, chúng tôi đa dạng hoá các sản phẩm chế biến sâu sau thu hoạch nhằm mang lại trải nghiệm cho nhiều đối tượng, lứa tuổi cũng như mức giá phù hợp.
  • Tôn Trọng Sức Khỏe: Sức khỏe của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo và cam kết không chỉ đem đến những trải nghiệm vừa ngon vừa an toàn cho sức khỏe.
  • Nguồn Gốc Đáng Tin Cậy: HTX Kỳ Thảo chọn lọc nguyên liệu từ chính vùng nguyên liệu của chúng tôi và các nguồn đáng tin cậy khác, đảm bảo nguồn gốc sạch và xanh.
  • Kiểm Soát Chất Lượng: Công thức phối hợp đặc biệt, độc quyền, kết hợp với máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đồng nhất và an toàn.

 

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,

Vùng núi Dành - nơi có huyền tích về loài dược liệu quý. Tương truyền rằng có thời kỳ mẹ vua Tự Đức bị lòa mắt, nhiều thuốc thang chữa trị mà vẫn không khỏi, năm đó may nhờ có sâm Núi Dành mà mắt bà sáng lại, từ ấy sâm nam Núi Dành trở thành sản vật quý tiến vua hàng năm. Bởi vậy, báu vật được nhiều người săn tìm và trở nên hiếm.

Vì niềm tin mãnh liệt vào giữ gìn và phát triển sản vật thiên nhiên độc đáo đó, Hợp tác xã Kỳ Thảo ra với mục tiêu rõ ràng: nâng tầm giá trị của các sản vật từ cây sâm Nam núi Dành nói riêng, và các sản vật đặc sắc của các địa phương trên toàn đất nước Việt Nam nói chung.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý vị những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra từ nguồn nguyên liệu sạch từ địa phương. Các sản phẩm của chúng tôi tập trung vào nâng cao sức khoẻ của con người bên cạnh giữ môi trường thật xanh.Mỗi lần thưởng thức các sản phẩm của HTX Kỳ Thảo, Quý vị sẽ cảm nhận nguồn năng lượng tươi mới và sức khoẻ tràn đầy.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị. Hãy cùng Hợp tác xã Kỳ Thảo tạo ra những lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống khoẻ mạnh và tươi mới.

Trân trọng,

SẢN PHẨM