Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
HTX nông nghiệp Minh Tiến
Tên giao dịch
Thương hiệu
HTX nông nghiệp Minh Tiến
Mã số thuế
0901091387
Điện thoại
0965745504
Email
Htxnongnghiepminhtien@gmail.com
Website
Hotline
Địa chỉ
thôn Phù Oanh, thôn Kim Phượng, thôn Phạm Xá, xã Minh Tiến, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên

Vải lại chín sớm là một loại vải mà chỉ có ở Hưng yên. Chi riêng xã Minh Tiến, huyện Phù Cừ đã có gần 300 ha trong đó có tới hơn 200 ha cho thu hoạch và đặt sản lượng cao hàng năm đem lại giá trị kinh tế cao cho người dân nơi đây. Với diện tích Vietgap là 21.7ha và 12.8ha otas đang định sản xuất  và thâm canh đúng quy trình kỹ thuật cho ra sản phẩm tươi ngon và được UBND Tỉnh Hưng Yên chứng nhận là sản phẩm Ocoop đạt 3 sao. 
 
Thành phần dinh dưỡng gồm có Hàm lượng acid hữu cơ tổng hợp là 0,37%CT, Hàm lượng nước là 85,14%, Hàm lượng vitamin C 32. 15mg%CT, Hàm lượng đường hữu cơ tổng số là 12, 56% CT, Hàm lượng  cellulose chiers 1,41% CT; Hàm lượng protein là 0,7% CT và 1 số khoáng chất can xi, Vitamin B1, B₂ 
 
Khi ta ăn quả vải lại chín sớm Phù Cừ có cảm giác lạc vào một thế giới lạ trong mơ. Với hương vị, mù sắc và đặc biệt là vị ngọt  thanh của vải dễ đi vào lòng người, lưu luyến đến một cách lạ kỳ.Vải lại chín sớm là đặc sản của Phù Cừ là sản phẩm được du khách đặt cho cái tên là "vải Hoàng hậu", chỉ nghe cái tên thôi quý khách đã muốn dinh ngay cho mình để làm quà biếu hoặc có tjeer buôn bán sinh lời. Sản phẩm vải lai chín sớm của hợp tác xã nông nghiệp Minh Tiến được chi cục Quản lý chất lượng NLTS Tỉnh Hưng yên cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ĐTTP và được bày bán tại các hội chợ. Được các giao thương doanh nghiệp và người tiêu thụ lựa chọn và đánh giá cao.

SẢN PHẨM

Liên hệ
Liên hệ