ĐƯỜNG TỚI ĐĂNG QUANG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG
- Dakhacoffee thương hiệu đi đầu sản xuất cà phê rang xay nguyên chất từ năm 2010. Cà phê hoà tan 3in1 hữu cơ từ năm 2012 và đăng ký độc quyền nhãn hiệu DAKHACOFFEE “Vị đắng Bắc Tây Nguyên” từ năm 2013. Sản phẩm của thương hiệu vùng miền “Cà Phê Đăk Hà” được bình chọn là: Sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam năm 2011, Cúp vàng thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng và huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn năm 2012. Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp địa phương năm 2014, cấp khu vực 2016 và cấp quốc gia năm 2017. Được Chính Phủ Việt Nam chọn phục vụ Hội Nghị Thượng Đỉnh Mỹ- Triều Tiên tại Hà Nội tháng (2/2019).
- Sau khi hoàn thành sứ mệnh trường kỳ xây dựng và chuyển giao (không đồng) nhãn hiệu DAKHACOFFEE “Vị đắng Bắc Tây Nguyên” cho Tổng công ty cà phê Việt Nam (Vinacafe). Cuối năm 2020. Người sáng lập cũng là chủ sở hữu DAKHACOFFEE.COM trở lại Dakha, tiếp tục thành lập Công ty cổ phần cà phê Dakha. Thiết lập đăng ký độc quyền nhãn hàng mới (DHC). Nghiên cứu, ứng dụng thành công và đăng ký sản xuất độc quyền: Cà phê hoà tan đẳng sâm Ngọc Linh. Tiếp tục giữ vững thương hiệu vùng miền. Tạo ra sản phẩm chất lượng, với sự khác biệt có một không hai, làm nức lòng Thượng đế.
- Ngày 16/4/2023 DakHa coffee với nhãn hàng sản phẩm hòa tan đẳng sâm Ngọc Linh 3 in 1 đã được vinh danh “sản phẩm chất lượng vàng năm 2023 và ngày 21/4/2023 DakHa coffee chính thức được lên sàn thương mại điện tử quốc tế KTS.
1. CÔNG DỤNG ĐẲNG SÂM NÓI CHUNG
“Đẳng sâm có vị ngọt, tính bình, tác dụng giảm mệt mỏi, cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh, thận hư yếu, mỏi gối… Tác dụng dược lý của thảo dược này còn có thể thay thế cho nhân sâm trong một số trường hợp”... Theo nghiên cứu dược lý hiện đại:
- Tác dụng chống mệt mỏi và khả năng thích nghi của cơ thể đối với môi trường.
- Dịch của dược liệu có tác dụng tăng cường độ co bóp, tăng trương lực và bảo vệ các niêm mạc bị loét ở dạ dày.
- Tăng cường độ co bóp của tim, tăng áp và lưu lượng máu cho nội tạng, các chi, não.
- Tác dụng giảm số lượng bạch cầu, tăng hồng cầu và đường huyết.
- Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm ho, kháng viêm và long đờm.
- Làm hưng phấn tử cung, tăng nồng độ cortisone trong huyết tương và kháng lại trực khuẩn lao, trực khuẩn bạch hầu, phó trực khuẩn đại tràng, não mô cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn vàng… Theo Đông y
- Tác dụng thanh phế, ích khí, trừ phiền khát, bổ trung, sinh tân chỉ khát và hòa tỳ vị.
- Chủ trị phế hư, người mệt, khát, thoát giang, tỳ vị hư yếu, ăn ít, khí huyết đều hư. Điều trị bệnh bạch huyết, tụy tạng, thiếu máu mãn tính, lỵ lâu ngày, khí suyễn, nội thương, hư lao, băng huyết, phát sốt… Nguồn trích dẫn: “Những cây thuốc Việt Nam- giáo sư Đỗ Tất Lợi”
2. NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG ĐẲNG SÂM NGỌC LINH
- Đẳng sâm Ngọc Linh không quý và hiếm như sâm Ngọc Linh, nhưng lại là loại đẳng sâm tốt nhất thế giới. Thành phần saponin trong đẳng sâm Ngọc Linh chỉ bằng 1/10 so với sâm Ngọc Linh, nhưng giá lại rẻ hơn 1.000 lần.
- Đẳng sâm Ngọc Linh được Công ty cổ phần cà phê Dakha nghiên cứu và ứng dụng thành công vào thành phần của cà phê hòa tan 3 trong 1 và 4 trong 1.
- Ngoài tác dụng kể trên, nó còn là dược liệu làm trung hòa hỗn hợp cà phê 3 in 1. Để không quá béo khi nhiều kem thực vật, quá khé khi nhiều tinh cà phê hữu cơ, quá ngọt khi nhiều đường ăn kiêng và có mùi vị tự nhiên rất quyến rũ. Sản phẩm không có chất bảo quản, không có hóa chất tạo màu, mùi, vị.
- Khi dùng bột đẳng sâm Ngọc Linh để thay đường, hương vị cà phê hòa tan đẳng sâm Ngọc Linh, đậm đà hơn và có lợi cho người kiêng ăn đường trắng.
- Còn có tác dụng giảm say cà phê, giảm say rượu và nhiều đối tượng có thể dùng được.
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Quý khách sử dụng cà phê hoà tan đẳng sâm Ngọc Linh theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.
- Uống nóng: pha 1 đến 2 gói, với 60-80ml nước sôi, quấy kỹ.
- Uống lạnh: pha 1 đến 2 gói, với 80-100ml nước sôi, quấy kỹ. Thêm đá tùy thích và có thể cho thêm mật ong hoặc sữa hộp thì càng tuyệt.
- Lưu ý: + Cặn bột đẳng sâm Ngọc Linh, nhấm nháp rất có hậu.
+ Sản phẩm phù hợp nhiều đối tượng sử dụng
+ Không nên uống trước khi ăn hoặc uống quá 10 gói trong một ngày.
+ Hạn chế sử dụng với người cao huyết áp, phụ nữ mang thai.
4. HẠN SỬ DỤNG:
Cafe hạn sử dụng : 3 năm